WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sở hữu một website tốt, thiết kế đẹp, tốc độ tải nhanh sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Website thể hiện các thông tin cần truyền tải của công ty tới khách hàng. Thông tin truyền tải cần đầy đủ, cách sắp xếp thông tin phải hợp lý. Website cần điều hướng người dùng vào các dịch vụ chính của công ty. Từ đó tăng cao khả năng giữ chân người dùng, kéo người dùng thành khách hàng của công ty.

Một website doanh nghiệp đẹp sẽ tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ. Tạo ấn tượng tốt, ghi nhớ sâu với khách hàng tiềm năng.

Để sở hữu một website thật sự ấn tượng, mang nét đặc trưng của doanh nghiệp, quý khách hãy liên hệ với WEB4U. Đội ngũ nhân viên của WEB4U với thế mạnh về thiết kế website giới thiệu công ty sẽ cùng với quý khách hàng tạo ra những website độc đáo nhất, đặc biệt nhất, hoàn thiện nhất.

website giới thiệu công ty
thiet ke website

LỢI ÍCH KHI CÓ MỘT WEBSITE TỐT

TĂNG DOANH SỐ

Website là một kênh tìm kiếm khách hàng rất hiệu quả, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu cao về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Website là một kênh quảng bá thương hiệu rất tốt, tăng độ tin tưởng của doanh nghiệp với khách hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Có một website hoạt động tốt, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo, chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chi phí quản lý…

VÌ SAO CHỌN WEB4U

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ nhân viên WEB4U thấu hiểu được các doanh nghiệp muốn gì. Một website giới thiệu công ty tốt không phải được tạo ra và để đó. Website sẽ là bộ mặt của doanh nghiệp. Website thể hiện các ưu điểm của doanh nghiệp đến khách hàng.

CHUYÊN VỀ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Thế mạnh của WEB4Uthiết kế website giới thiệu công ty, website giới thiệu doanh nghiệp. Các website được tối ưu nhất, ấn tượng nhất. WEB4U sẽ giúp khách hàng thể hiện nét đặc trưng của doanh nghiệp lên website. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng hơn.

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những website tốt nhất, hoàn chỉnh nhất. Đã từng tiếp xúc với rất nhiều khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau, đội ngũ WEB4U ngày càng phát triển hơn, kinh nghiệp hơn.

GIAO DIỆN LINH HOẠT

Khách hàng sẽ được tư vấn các giao diện website phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty. Hoặc có thể đội ngũ sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, theo các mẫu website mà khách hàng thích.

HẬU MÃI TỐT

Đội ngũ WEB4U sẽ theo sát quá trình hoạt động của website khách hàng. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời. Kèm dịch vụ bảo hành bảo trì trọn đời website. WEB4U sẽ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến website đến khi nào quý khách hàng bỏ website thì thôi.
thiet ke web khach san

website giới thiệu công ty

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về nhu cầu thiết kế website của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN