WEBSITE THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP DOANH NGHIỆP

Sở hữu một website đẹp, thiết kế ấn tượng, chuẩn SEO, truy cập nhanh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cho người bán hàng hay bất cứ ai muốn tìm kiếm khách hàng tăng doanh số mang lại lợi nhuận cao.

Ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của khách hàng rất quan trọng. Một website thiết kế đẹp, độc đáo, thể hiện nét riêng của doanh nghiệp sẽ là điểm cộng ban đầu của khách hàng. Nội dung website thể hiện xúc tích, tinh tế nhưng thể hiện đầy đủ thông tin cần truyền tải sẽ là ấn tượng tiếp theo đối với khách hàng.

Để đạt được những điều này, dịch vụ thiết kế website WEB4U sẽ cùng với bạn tạo ra những website tốt nhất. Từ đó tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác, kéo khách hàng về càng nhiều hơn.

thiet ke website

LỢI ÍCH KHI CÓ MỘT WEBSITE TỐT

TĂNG DOANH SỐ

Website là một kênh tìm kiếm khách hàng rất hiệu quả, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu cao về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Website là một kênh quảng bá thương hiệu rất tốt, tăng độ tin tưởng của doanh nghiệp với khách hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Có một website hoạt động tốt, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo, chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chi phí quản lý…

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP WEB4U

WEB4U bao gồm các thành viên trẻ đầy nhiệt huyết, ham học hỏi, thích nghiên cứu áp dụng công nghệ mới. Các thành viên luôn muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Lấy sự thành công của khách hàng làm niềm vui, động lực phấn đấu. Khách hàng thành công, chúng tôi thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web cũng như internet, dịch vụ thiết kế website WEB4U sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Từ đó chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng.

WEB4U sử dụng các nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay. Đội ngũ liên tục cập nhật các xu hướng công nghệ mới. Luôn theo kịp thời đại để mình không bị tụt lại phía sau. Giúp khách hàng có những website tốt nhất để tăng khả năng cạnh tranh trên internet.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB TẠI WEB4U

TIẾP NHẬN & THẢO LUẬN

Tiếp nhận thông tin, thảo luận để thống nhất được nhu cầu chung cho dự án.

ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN

Tư vấn, đề xuất các phương án từ các yêu cầu của khách hàng.

LÊN DEMO

Đội ngũ kỹ thuật lên demo dựa vào phương án được thống nhất và gửi cho khách hàng.

FEEDBACK

Khách hàng trao đổi feedback với kỹ thuật để chỉnh sửa demo cho phù hợp.

BÀN GIAO

Bàn giao tài khoản và hướng dẫn quản trị, gửi tài liệu hướng dẫn bằng hình ảnh cụ thể.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về nhu cầu thiết kế website của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN