WEBSITE BÁN HÀNG

Sở hữu một website tốt, thiết kế đẹp, tốc độ tải nhanh sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Các thể hiện sản phẩm độc đáo, tăng khả năng tương tác với khách hàng. Giữ chân khách hàng lâu hơn trên website. Điều hướng khách hàng vào các sản phẩm chủ đạo của shop.

Một website đẹp sẽ tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ. Tạo ấn tượng tốt, ghi nhớ sâu với khách hàng tiềm năng.

Để sở hữu một website thật sự ấn tượng, mang nét đặc trưng của doanh nghiệp, quý khách hãy liên hệ với WEB4U. Đội ngũ nhân viên của WEB4U với nhiều năm kinh nghiệp trong thiết kế website bán hàng sẽ cùng với quý khách hàng tạo ra những website độc đáo nhất, đặc biệt nhất, hoàn thiện nhất.

website bán hàng
thiet ke website

LỢI ÍCH KHI CÓ MỘT WEBSITE TỐT

TĂNG DOANH SỐ

Website là một kênh tìm kiếm khách hàng rất hiệu quả, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu cao về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Website là một kênh quảng bá thương hiệu rất tốt, tăng độ tin tưởng của doanh nghiệp với khách hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Có một website hoạt động tốt, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo, chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chi phí quản lý…

VÌ SAO CHỌN WEB4U

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ nhân viên WEB4U thấu hiểu được các doanh nghiệp muốn gì. Một website tốt không phải được tạo ra và để đó. Website sẽ là bộ mặt của shop. Website là kênh tìm kiếm và tương tác khách hàng tự động. Từ đó tạo ra doanh thu cao hơn cho các shop.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Đội ngũ của WEB4U rất am hiểu về thương mại điện tử cũng như thiết kế website bán hàng. Các website được tối ưu nhất, ấn tượng nhất. WEB4U sẽ giúp khách hàng thể hiện nét đặc trưng của các shop lên website. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm. Đặt hàng trực tuyến, có thông báo đơn hàng về email. Hệ thống quản lý sản phẩm rõ ràng, tính năng báo cáo doanh thu theo từng mốc thời gian.

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những website tốt nhất, hoàn chỉnh nhất. Đã từng tiếp xúc với rất nhiều khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau, đội ngũ WEB4U ngày càng phát triển hơn, kinh nghiệp hơn.

GIAO DIỆN LINH HOẠT

Khách hàng sẽ được tư vấn các giao diện website phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Hoặc có thể đội ngũ sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, theo các mẫu website mà khách hàng thích.

HẬU MÃI TỐT

Đội ngũ WEB4U sẽ theo sát quá trình hoạt động của website khách hàng. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời. Kèm dịch vụ bảo hành bảo trì trọn đời website. WEB4U sẽ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến website đến khi nào quý khách hàng bỏ website thì thôi.
bảng giá thiết kế website

website bán hàng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về nhu cầu thiết kế website của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN