SSL BẢO MẬT WEBSITE

Trong thời đại công nghệ không ngừng đổi mới hiện nay, cả thế giới đều muốn tạo ra những website hoàn thiện nhất. SSL bảo mật website là một phần không thể thiếu mà các website đều trang bị để không bị tụt lại phía sau.

Các website được thiết kế bởi WEB4U đều được trang bị SSL nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách hàng. Giúp các website có độ tin tưởng cao hơn, khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện các giao dịch qua website.

Khách hàng sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào cho SSL khi thiết kế web tại WEB4U. Chúng tôi sẽ đảm bảo website được bảo mật cao nhất. Đó cũng là nhiệm vụ luôn theo sát khách hàng của chúng tôi.

ssl bảo mật website
bảo mật website

LỢI ÍCH KHI WEBSITE CÓ BẢO MẬT SSL

BẢO MẬT DỮ LIỆU

Đây là ưu điểm đầu tiên và hàng đầu của việc cài đặt SSL. Dữ liệu truyền tải giữa trình duyệt và máy chủ được mã hóa an toán và bảo mật, tránh bị đánh cắp thông tin.

NÂNG CAO ĐỘ TIN CẬY

Khi website có phương thức bảo mật, người dùng sẽ cảm thấy an toàn hơn, tin tưởng vào website hơn. Từ đó nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín trang web hơn.

HỢP THỨC HÓA CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH

Một số phương thức giao dịch yêu cầu website phải được cài đặt SSL. Ví dụ như phương thức thanh toán trực tuyến, qua công thanh toán ngân hàng, các ví online, các phương thức gửi email…

TĂNG HIỆU QUẢ SEO

Các bộ máy tìm kiếm sẽ ưu tiên các website có cài đặt SSL bảo mật website hơn. Khách hàng cũng sẽ yên tâm click vào các link có https, thời gian onlsite lâu hơn, từ đó tăng đáng kể vị thứ của website.

VÌ SAO CHỌN WEB4U

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ nhân viên WEB4U thấu hiểu được các doanh nghiệp muốn gì. Một website tốt không phải được tạo ra và để đó. Website sẽ là bộ mặt của công ty. Website là kênh tìm kiếm và tương tác khách hàng tự động. Từ đó tạo ra doanh thu cao hơn cho công ty.

WEBSITE BẢO MẬT TỐT

WEB4U tạo ra những website với độ bảo mật cao nhất. Giúp an toàn dữ liệu người dùng. Tránh bị tin tặc đánh cắp thông tin. Tránh bị tình trạng spam website. SSL bảo mật website được cài đặt kèm theo khi bàn giao các website hoàn thiện cho khách hàng.

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những website tốt nhất, hoàn chỉnh nhất. Đã từng tiếp xúc với rất nhiều khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau, đội ngũ WEB4U ngày càng phát triển hơn, kinh nghiệp hơn.

GIAO DIỆN LINH HOẠT

Khách hàng sẽ được tư vấn các giao diện website phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Hoặc có thể đội ngũ sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, theo các mẫu website mà khách hàng thích.

HẬU MÃI TỐT

Đội ngũ WEB4U sẽ theo sát quá trình hoạt động của website khách hàng. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời. Kèm dịch vụ bảo hành bảo trì trọn đời website. WEB4U sẽ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến website đến khi nào quý khách hàng bỏ website thì thôi.
bảng giá thiết kế website

ssl bảo mật website

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về nhu cầu thiết kế website của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN