SSD Cloud VPS là gì?

SSD Cloud VPS là dịch vụ máy chủ riêng ảo được cung cấp tài nguyên bởi ổ cứng thể rắn (SSD) – một loại ổ cứng rất phổ biến hiện nay và có hiệu suất tốt hơn so với ổ cứng HDD truyền thống.

Trong loại lưu trữ này, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sử dụng ổ đĩa SSD vật lý trên máy chủ vật lý của họ để cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS. Ưu điểm của máy chủ ảo VPS SSD là tốc độ và hiệu suất rất cao, do đó gần như hiện nay nó được thay thế trên hầu hết các thiết bị công nghệ.

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SSD Cloud VPS

ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI CÁC Ổ SSD HIỆU SUẤT CAO

Với chuẩn giao tiếp Sata 3 hiện nay (băng thông 6Gpbs), những Clous VPS sử dụng ổ SSD có thể đạt tốc độ đọc và ghi rất nhanh, lên đến hơn 500MB/giây giúp làm tăng tốc độ website của bạn.

TÍNH ỔN ĐỊNH

Ổ SSD đảm bảo nguy cơ hỏng vật lý thấp vì bản thân nó không có bộ phận chuyển động, qua đó giúp website của bạn luôn hoạt động ổn định.

QUYỀN QUẢN TRỊ CAO NHẤT

Tính riêng tư cao, có thể đi kèm với cPanel và người dùng được quản lý hoàn toàn với quyền quản trị cao nhất.

DỄ DÀNG NÂNG CẤP KHI CẦN THIẾT

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp thêm RAM, dung lượng ổ SSD,… ngay lập tức mà vẫn giữ nguyên hiện trạng của website.

VÌ SAO CHỌN WEB4U

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ nhân viên WEB4U thấu hiểu được các doanh nghiệp muốn gì. Một website tốt không phải được tạo ra và để đó. Website sẽ là bộ mặt của công ty. Website là kênh tìm kiếm và tương tác khách hàng tự động. Từ đó tạo ra doanh thu cao hơn cho công ty.

NHÀ PHÂN PHỐI TÊN MIỀN CHÍNH THỨC

WEB4U là nhà phân phối tên miền chính thức. Các tên miền đăng ký sẽ được xác nhận sở hữu bởi chủ tên miền. Giúp quý  khách hàng yên tâm hơn, tránh khỏi việc tranh chấp tên miền.

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những website tốt nhất, hoàn chỉnh nhất. Đã từng tiếp xúc với rất nhiều khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau, đội ngũ WEB4U ngày càng phát triển hơn, kinh nghiệp hơn.

GIAO DIỆN LINH HOẠT

Khách hàng sẽ được tư vấn các giao diện website phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Hoặc có thể đội ngũ sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, theo các mẫu website mà khách hàng thích.
đăng ký domain đẹp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về nhu cầu thiết kế website của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN