TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ HOSTING CHẤT LƯỢNG CAO

Máy chủ (server) của nhà cung cấp dịch vụ web hosting chất lượng cao phải có cấu hình máy chủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt các truy vấn, phục vụ cho số lượng lớn người dùng truy cập cùng một lúc. Đường truyền kết nối intertnet tốc độ cao để đảm bảo không xảy ra tình trang nghẽn mạch dữ liệu.

Bandwidth (băng thông) đủ lớn, tránh tính trạng hết băng thông, tràn băng thông để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của người dung trên Website.

Hosting chất lượng cao cần hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin tốt nhất.

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như: E-mail Forwarding, DNS, POP3 E-mail,…

Có giao diện quản lý Web Hosting, các tài khoản FTP, Email,… dễ sử dụng với những khách hàng không rành về công nghệ.

Máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ web hosting chất lượng cao phải có đội quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật liên tục 24/7, xử lý nhanh chóng các sự cố phát sinh, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống thường xuyên nhằm tránh rất nhiều các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như vấn đề bảo mật, chống hacker.

hosting chat luong cao
hosting

LỢI ÍCH KHI SỞ DỤNG HOSTING CHẤT LƯỢNG CAO

TRUY CẬP WEBSITE NHANH CHÓNG

Với gói hosting chất lượng cao, khi khách hàng truy cập vào website của bạn, nội dung website sẽ hiển thị ngay tức thời, qua đó tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi truy cập website của bạn.

WEBSITE HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH

Lựa chọn gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với website bởi nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động và sự ổn định của website.

TRÁNH NGUY CƠ BỊ HACK WEBSITE

Vấn đề bảo mật website phải luôn luôn đặt lên hàng đầu. Một doanh nghiệp khi đã có website đi vào hoạt động ổn định thì sẽ luôn có nguy cơ bị đối thủ hoặc các hack cơ tìm cách xâm nhập và phá hoại, thay đổi nội dung website. Nếu sử dụng hosting chất lượng cao sẽ giảm và tránh hẳn nguy cơ ấy.

VÌ SAO CHỌN WEB4U

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ nhân viên WEB4U thấu hiểu được các doanh nghiệp muốn gì. Một website tốt không phải được tạo ra và để đó. Website sẽ là bộ mặt của công ty. Website là kênh tìm kiếm và tương tác khách hàng tự động. Từ đó tạo ra doanh thu cao hơn cho công ty.

TƯ VẤN LỰA CHỌN GÓI HOSTING PHÙ HỢP NHU CẦU

WEB4U sẽ tư vấn cho bạn gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với nhu cầu website của bạn, giúp bạn vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa giúp website hoạt động ổn định.

CÓ THỂ NÂNG CẤP GÓI HOSTING CHẤT LƯỢNG CAO KHI CẦN

Có thể linh hoạt chuyển đổi nâng cấp các gói hosting khi cần thiết, nhất là sau một thời gian sử dụng thì dung lượng website sẽ tăng lên.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI

WEB4U sẽ hỗ trợ bạn sử dụng hosting trọn đời hoặc giúp bạn quản lý hosting luôn. Ngoài ra WEB4U sẵn sàng xử lý sự cố trong suốt quá trình website hoạt động.
hosting help

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về nhu cầu thiết kế website của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN